info@ocm-vn.com

(028) 394 92 902

OCM VIETNAM

VỀ CHÚNG TÔI

NĂNG LỰC SẢN XUẤT/ QA,QC

Diện tích nhà máy: 11,000 m2
Vị trí nhà máy       : Lô A222 – A223, Đường số 3, KCN Thái Hòa, Ấp Tân Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam
Năng suất             : Khoảng 68,000 tấn/năm
Năng lực               : Khuấy trộn, Chiết rót, Đóng gói, Vận tải
Nhà kho                : 5,000 m2 với hơn 5,000 pallets

Quá trình Khuấy Trộn

Quá trình chiết rót

 

 

Quá trình đóng gói

 

Giao hàng

Nhà kho

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QA/ QC

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư QA giàu kinh nghiệm và đủ năng lực, có trách nhiệm thực hiện duy trì hệ thống quản lý chất lượng toàn diện trên toàn nhà xưởng và nhà kho của chúng tôi. Quy trình này bao gồm mọi bước trong hoạt động hàng ngày, từ việc mua nguyên liệu thô cho đến quá trình lưu trữ và sản xuất cuối cùng.

   

Để đảm bảo tuân thủ các quy định ngành mỹ phẩm, chúng tôi không chỉ tuân thủ hướng dẫn GMP hiện tại trong phòng thí nghiệm vi sinh nội bộ và Bộ phận QA/QC, mà còn duy trì tiêu chuẩn chất lượng nội bộ nghiêm ngặt của chúng tôi. Những tiêu chuẩn này được duy trì thông qua các quy trình quy chuẩn nghiêm ngặt được triển khai trong tất cả các bước ảnh hưởng đến chất lượng bắt đầu từ khâu nguyên liệu thô, nhằm đảm bảo tính ổn định, nhất quán và khả năng truy vết của sản phẩm.

Bằng cách áp dụng những biện pháp này, chúng tôi ưu tiên duy trì mức độ đảm bảo chất lượng cao nhất để đáp ứng và vượt qua mong đợi của ngành.