info@ocm-vn.com

(028) 394 92 902

OCM VIETNAM

VỀ CHÚNG TÔI

Năng lực nghiên cứu phát triển với ý tưởng cải tiến đổi mới là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Phòng Lab OCM Việt Nam là nơi hội tụ các kỹ sư Hóa trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phát triển công thức dày dạn, năng động với khả năng thích ứng cao với sự thay đổi nhanh chóng của xu hướng thị trường.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế công thức chuyên biệt phù hợp với từng ý tưởng và yêu cầu của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng sản phẩm đạt đúng mục đích và mang nét đặc trưng riêng chính là yếu tố tạo nên sự thành công về mặt giá trị thương hiệu của quý khách.

 

Đến với OCM, quý khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng và tính nhất quán của mỗi sản phẩm mà chúng tôi phát triển. Mỗi công thức đều được các chuyên gia của chúng tôi đánh giá kỹ càng, như độ ổn định và độ tương thích dưới các điều kiện khác nhau trong ít nhất 3 tháng, cùng với các thử nghiệm khác tùy sản phẩm để đảm bảo chất lượng luôn đạt chuẩn trong suốt thời gian ngoài thị trường. Hãy để OCM Việt Nam đồng hành cùng bạn, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chất lượng và có thể toàn tâm tập trung vào việc kinh doanh của mình.