info@ocm-vn.com

(028) 394 92 902

Khám phá hoạt động của OCM Việt Nam tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023
Khám phá hoạt động của OCM Việt Nam tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023
Khám phá hoạt động của OCM Việt Nam tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023

Triển lãm quốc tế về ngành làm đẹp Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 vừa diễn ra từ ngày 27 – 29/07/2023 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM. Sự kiện này hợp nhất hai triển lãm nổi tiếng: Vietbeauty – Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp trong khu vực và Cosmobeaute Vietnam – triển lãm thương mại lâu đời nhất trong ngành. 

Sự kết hợp đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng ngành làm đẹp, trong đó có sự tham gia của công ty Cổ Phần OCM Việt Nam. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Khám phá hoạt động của OCM Việt Nam tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023
Khám phá hoạt động của OCM Việt Nam tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023

Triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023: Nơi Gặp Gỡ Và Tạo Kết Nối Trong Ngành Mỹ Phẩm

Triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023 là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Triển lãm tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng kết nối thương mại mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp làm đẹp trong nước và quốc tế, nhà phân phối, nhà sản xuất, spa và phòng khám thẩm mỹ trong ngành với các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng. 

Triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023
Triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023

Đến triển lãm, người tham dự sẽ có cơ hội khám phá những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, tiếp cận những xu hướng mới nhất. Đồng thời mở rộng cơ hội kinh doanh và đưa thương hiệu của họ ra thị trường quốc tế.

Các hoạt động tại gian hàng Công Ty OCM: Một Trải Nghiệm Đáng Nhớ

Gian hàng OCM đã được đầu tư thiết kế độc đáo và sáng tạo. Mang đến không gian trải nghiệm thú vị và cuốn hút cho khách hàng tham quan. 

Tại gian hàng OCM, chúng tôi chào đón khách tham quan bằng một không gian giao lưu thân thiện. Đây là nơi mọi người có thể trải nghiệm trực tiếp những mẫu thử sản phẩm đa dạng trải dài từ chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình đến chăm sóc thú cưng,… 

Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên, chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức về các sản phẩm và dịch vụ gia công mỹ phẩm tại nhà máy OCM. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và sự hiểu biết sâu sắc về chúng tôi.

OCM giới thiệu các sản phẩm mới và xu hướng mỹ phẩm tại triển lãm Vietbeauty x Cosmobeaute Vietnam 2023

Đến với triển lãm OCM tự hào giới thiệu các concept: “Skinimalism” – sự tối giản trong làm đẹp, “Me & Plant” – xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường và bộ sưu tập “Homecare” – sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến dòng sản phẩm dành cho nam giới và dòng sản phẩm dành cho thú cưng.

Xu hướng Skinimalism

Skinimalism, là một xu hướng làm đẹp tập trung vào việc tối giản quy trình chăm sóc da, đang là một xu hướng nổi bật trong ngành mỹ phẩm. Với triết lý tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, skinimalism khuyến khích sự tiếp cận tối giản với việc chăm sóc da, giúp làn da tỏa sáng một cách tự nhiên mà không cần dùng nhiều lớp chăm sóc da.

Skinimalism đang thu hút sự quan tâm của những người yêu thích làm đẹp tự nhiên và thích tiết kiệm thời gian trong quy trình chăm sóc da. 

Xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường

Tiếp theo, “Me & Plant” – xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường cũng là một điểm sáng của OCM trong triển lãm. Các sản phẩm trong xu hướng này được thiết kế và sản xuất với tôn chỉ bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực đến hành tinh. 

OCM đã nhấn mạnh thành phần chiết xuất tự nhiên và có nguồn gốc từ thực vật cũng như các thành phần có khả năng phân hủy sinh học theo xu hướng hiện nay trong các sản phẩm “Me & Planet”. Cùng với đó là việc sử dụng bao bì thân thiện với môi trường. 

Xu hướng này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về việc lựa chọn các sản phẩm góp phần gìn giữ sự bền vững của trái đất.

Các sản phẩm homecare

Concept “Homecare” là sự kết hợp tinh tế giữa chăm sóc cá nhân và không gian sống. Được tạo ra với mục tiêu mang lại sự thoải mái và sự quan tâm đặc biệt đến ngôi nhà của bạn. Trong loạt sản phẩm này, chúng tôi rất tự hào giới thiệu một “ngôi sao” đặc biệt – Nước rửa chén dành cho máy.

Ngoài ra, OCM Việt Nam cũng mang đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm dành riêng cho nam và sản phẩm chăm sóc  thú cưng. Điều này thể hiện sự đa dạng và phong phú trong dịch vụ gia công mỹ phẩm của OCM.

OCM tạo điều kiện để người tham dự triển lãm có cơ hội khám phá và trải nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng và độc đáo, cũng như tìm hiểu về những xu hướng mới và sáng tạo trong ngành làm đẹp.

Giao lưu và tương tác với khách tham quan tại triển lãm 

Với diện tích rộng lớn và quy mô đa dạng, OCM đã có cơ hội để kết nối với các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp, trình bày và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của mình. 

Gian hàng tại triển lãm được OCM đầu tư, thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp. Chính điều này đã thu hút sự chú ý và tạo cơ hội để tương tác trực tiếp với khách tham quan. 

Giao lưu và tương tác với khách tham quan tại triển lãm 
Giao lưu và tương tác với khách tham quan tại triển lãm

 

Giao lưu và tương tác tại triển lãm không chỉ giới hạn trong gian hàng, mà còn diễn ra trong các buổi hội thảo, chương trình trình diễn và workshop. 

Kết thúc triển lãm

Kết thúc 3 ngày triển lãm, OCM Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Qúy đối tác, Khách tham quan đã dành thời gian quý báu để ghé thăm gian hàng OCM. Sự ủng hộ, hợp tác của các doanh nghiệp, khách tham dự đã cung cấp thêm động lực cho sự phát triển liên tục của OCM trong tương lai.

OCM rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Và hy vọng sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng một thị trường mỹ phẩm bền vững, phát triển.