info@ocm-vn.com

(028) 394 92 902

Quy trình

Với khả năng nghiên cứu và sản xuất mạnh mẽ, OCM Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công hóa mỹ phẩm chuyên nghiệp với sự hỗ trợ thiết thực nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết mang lại kết quả chất lượng cao, đảm bảo thành công cho dự án của khách hàng.

Bước 1 – Tư vấn
OCM luôn bắt đầu từ bước trò chuyện, lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng, bao gồm ý tưởng về công thức, bao bì, định hướng thương hiệu…để đưa ra các tư vấn giá trị về mặt pháp lý và lập kế hoạch cụ thể phù hợp với từng dự án của khách hàng.

Bước 2 – Phát triển công thức và bao bì
Các chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D) giàu kinh nghiệm của OCM sẽ tiến hành các bước nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển công thức dựa trên yêu cầu của khách hàng.
Song song, chúng tôi cũng sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn bao bì phù hợp để khách hàng xem xét
Sau đó, chúng tôi chuẩn bị mẫu để khách hàng đánh giá. Suốt giai đoạn này, chúng tôi sẽ trao đổi thường xuyên với khách hàng để tiếp nhận những ý kiến đánh giá, từ đó điều chỉnh mẫu và đưa ra các phương án tốt nhất và hiệu quả nhất.
Sau khi khách hàng xác nhận mẫu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm theo quy trình đã được chuẩn hóa nhằm đảm bảo sản phẩm của khách hàng ổn định, đồng nhất và đạt chất lượng cao trong suốt thời gian lưu hành ngoài thị trường.

Bước 3 – Báo giá và ký hợp đồng
Chúng tôi sẽ gửi báo giá dựa vào mẫu mà khách hàng đã xác nhận, thông tin sẽ bao gồm giá thành, số lượng đặt hàng tối thiểu, điều khoản thanh toán và các khoản phụ phí khác như phát triển khuôn, vận tải,…
Đối với khách hàng mới, sau khi đồng ý với tất cả các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Bước 4 – Đảm bảo tuân thủ quy định
Để đảm bảo việc ra mắt sản phẩm của khách hàng trên thị trường một cách hợp pháp, chúng tôi sẽ chuẩn bị các tài liệu pháp lý cần thiết, bao gồm công bố chất lượng tại Sở Y tế (Việt Nam) nếu bạn chọn ra mắt sản phẩm tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng nội dung thiết kế nhãn và chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định về mỹ phẩm cũng như đáp ứng mục tiêu quảng bá sản phẩm của khách hàng.

Bước 5 – Thu mua nguyên vật liệu
Dựa trên đơn đặt hàng và kế hoạch của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn. Đội ngũ mua hàng của chúng tôi đã và đang thiết lập sự cộng tác chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo giao hàng đúng hẹn và duy trì chất lượng đầu vào ổn định.

Bước 6 – Sản xuất và Quản lý chất lượng
Ngay khi tất cả nguyên vật liệu có sẵn tại nhà máy OCM, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch sản xuất theo các thông số kỹ thuật đã được phê duyệt và đóng gói thành phẩm theo tiêu chuẩn đã được thiết lập.
Trong suốt quá trình sản xuất, đội ngũ kiểm soát chất lượng (QA) của chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi giai đoạn được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ các quy trình bắt buộc và hệ thống quản lý chất lượng.

Bước 7 – Giao hàng
Chúng tôi cung cấp các lựa chọn vận chuyển linh hoạt để đảm bảo hàng hóa được giao đến kho hàng của khách hàng đúng hẹn và đầy đủ.

Bước 8 – Phục vụ khách hàng liên tục
Sau khi sản xuất và giao hàng thành công cho lô hàng đầu tiên, chúng tôi sẽ duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng, đảm bảo rằng mọi yêu cầu, lo ngại hoặc khiếu nại từ khách hàng sẽ được đáp ứng kịp thời.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng và cố gắng chuyển hóa những vấn đề thành các giải pháp và hành động thiết thực. Sự hài lòng và uy tín thương hiệu của khách hàng là nguồn động lực để OCM chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ của mình.
Với quy trình chặt chẽ cùng nguồn lực vững chắc, OCM sẽ đồng hành cùng bạn để biến ý tưởng trở thành hiện thực.

Mọi yêu cầu, thắc mắc về gia công mỹ phẩm, xin vui lòng liên hệ: (028) 394 92 902 – (028) 394 92 802 hoặc email đến: info@ocm-vn.com.