info@ocm-vn.com

(028) 394 92 902

Khám phá đơn vị gia công dầu gội mang thương hiệu riêng của bạn
Khám phá đơn vị gia công dầu gội mang thương hiệu riêng của bạn
Khám phá đơn vị gia công dầu gội mang thương hiệu riêng của bạn

Bạn đang tìm hiểu về gia công dầu gội cho doanh nghiệp của mình? Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công dầu gội trên thị trường, làm sao để tìm kiếm được đơn vị gia công đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và dài lâu. Cùng khám phá trong bài viết này nha.

Tiềm năng của thị trường gia công dầu gội

Marisa Garshick, MD, một bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị tại MDCS Dermatology, cho rằng “Điều quan trọng là bạn phải gội đầu để loại bỏ sự tích tụ của dầu thừa, bụi bẩn, mảnh vụn và các sản phẩm dành cho tóc để giữ cho mái tóc trông khỏe mạnh và tươi mới.”

Theo số liệu thống kê từ Mintel GNPD năm 2022 tại Việt Nam thị trường dầu gội tăng 26.72%. Tương lai của thị trường gia công dầu gội đầu có vẻ đầy hứa hẹn với các cơ hội ở siêu thị, cửa hàng bách hóa và thị trường bán lẻ điện tử.

Có thể thấy thị trường dầu gội Việt Nam khá tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển lâu dài. Với đa dạng thương hiệu: Unilever với các nhãn hàng: Sunsilk, Clear, Dove, Lifebuoy; P&G với các nhãn hàng: Pantene, Head&Shoulders, cùng nhiều thương hiệu nổi trội khác: Xmen, Double Rich, Enchanteur, Palmolive,…

Theo số liệu thống kê từ Mintel GNPD năm 2022 tại Việt Nam thị trường dầu gội tăng 26.72%
Theo số liệu thống kê từ Mintel GNPD năm 2022 tại Việt Nam thị trường dầu gội tăng 26.72%

Bên cạnh đó, thị trường dầu gội đầu toàn cầu được dự báo sẽ đạt trị giá ước tính 34,9 tỷ USD vào năm 2026 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 3,7% từ năm 2020 đến năm 2026. 

Các động lực chính cho thị trường này là nhu cầu về dầu gội đầu có thành phần tự nhiên tăng lên, thu nhập bình quân đầu người ở các nước đang phát triển tăng lên, hay gia tăng vấn đề rụng tóc và tăng chi tiêu của người tiêu dùng cho các sản phẩm chăm sóc tóc.

Sự phát triển tiềm năng của thị trường dầu gội cũng tạo điều kiện cho các nhà máy gia công dầu gội phát triển. Nếu bạn muốn gia công dầu gội mang thương hiệu cá nhân, hãy liên hệ với OCM qua (028) 394 92 902 – (028) 394 92 802 hoặc email đến info@ocm-vn.com.

Tìm hiểu thêm: 5 chức năng nổi bật của nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Cần lưu ý điều gì khi chọn nhà máy gia công dầu gội

Việc chọn nhà máy gia công dầu gội là một trong những bước quan trọng quyết định đến chất lượng và hình ảnh thương hiệu của bạn. Bạn có thể tham khảo những lưu ý sau đây:

Nguồn nguyên liệu đầu vào phải chất lượng và được kiểm soát chặt chẽ

Vì sao nguồn nguyên liệu lại quan trọng? Dầu gội là một sản phẩm chăm sóc tóc không thể thiếu với bất cứ ai. Hầu hết các chất bẩn, bã nhờn không thể loại bỏ hiệu quả chỉ bằng nước. Do đó, một loại dầu gội có chứa sự kết hợp của các thành phần chất lượng là cần thiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm không được ảnh hưởng xấu đến da đầu và tay hoặc gây kích ứng cho mắt, đặc biệt khi xem xét các sản phẩm dành cho trẻ em. Chính vì vậy mà nguồn nguyên liệu đầu vào của nhà máy gia công dầu gội cần được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. 

Nhà máy gia công dầu gội phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất

Điều kiện hoạt động của nhà máy sản xuất mỹ phẩm phải đạt chuẩn các yếu tố: nhân sự, cơ sở vật chất, quy mô nhà xưởng, quy trình sản xuất,… Vì chất lượng của sản phẩm chịu ảnh hưởng rất nhiều từ quá trình, môi trường sản xuất. 

Do đó, bạn nên ưu tiên những xưởng gia công dầu gội có quy mô rộng lớn, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, nhà máy phải đặt những tiêu chuẩn như GMP, ISO 14001, ISO 22716,…

Nhà máy gia công dầu gội phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất
Nhà máy gia công dầu gội phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất

Đội ngũ nhân viên cần có chuyên môn cao, am hiểu sâu về gia công dầu gội để có thể phát triển công thức độc quyền dành cho thương hiệu của bạn. Cũng như có chuyên môn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và an toàn khí sử dụng. 

Đảm bảo công thức phù hợp

Sản phẩm dầu gội đề cao độ an toàn cho da, phù hợp với nhiều loại da, điều trị hiệu quả các tình trạng của tóc,… Chính vì vậy mà công thức cũng phải đảm bảo cân bằng được những yếu tố này và không chứa các thành phần gây hại cho da dầu.

Tìm hiểu thêm: Các tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất mỹ phẩm OCM

Lý do bạn nên chọn nhà máy gia công dầu gội OCM

Bạn đang tìm đơn vị gia công dầu gội uy tín và chất lượng? Công ty Cổ Phần OCM (viết tắt OCM) sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng tìm hiểu vì sao bạn nên chọn OCM Việt Nam.

Thứ nhất: Nghiên cứu công thức gia công dầu gội an toàn, chất lượng

Phòng Lab OCM Việt Nam là nơi hội tụ các kỹ sư Hóa trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phát triển công thức dày dạn, cùng với khả năng thích ứng cao với sự thay đổi nhanh chóng của xu hướng thị trường. 

Nghiên cứu công thức gia công dầu gội an toàn, chất lượng
Nghiên cứu công thức gia công dầu gội an toàn, chất lượng

OCM hiểu rằng sản phẩm chất lượng và mang nét đặc trưng riêng chính là yếu tố tạo nên sự thành công về mặt giá trị thương hiệu. Chính vì vậy khi đến với OCM, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ:

– Tư vấn, thiết kế công thức và phát triển công thức nhiều loại dầu gội phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu khác nhau như dầu gội làm sạch gàu, giảm rụng tóc, dầu gội free sulfate, dầu gội theo khuynh hướng tự nhiên, thuần chay, hữu cơ,…

– Đảm bảo công thức luôn ổn định chất lượng và an toàn, không gây kích ứng cho người tiêu dùng.

– Hỗ trợ đăng ký hồ sơ công bố.

– Cải tiến công thức theo yêu cầu từ khách hàng.

Thứ hai: Chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ

Nguồn nguyên liệu đầu vào khi gia công dầu gội là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Tại OCM, tất cả nguyên vật liệu đầu vào được bộ phận QA kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được ban hành. Chỉ có những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào sản xuất.

Bên cạnh đó, bao bì cũng được OCM kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng của sản phẩm. 

Thứ ba: Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất

Trong quá trình gia công dầu gội, việc kiểm soát chất lượng là một quá trình đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm không có lỗi và đáp ứng được nhu cầu của họ. Khi quá trình này diễn ra không đúng, nó có thể khiến việc tiêu thụ hàng hóa bị tổn thất nặng nề. 

Ví dụ, khiếm khuyết gần đây tìm thấy trong túi khí Takata dẫn đến việc thu hồi ô tô lớn nhất trong lịch sử.

Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất
Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất

Tại OCM, tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, gia công dầu gội đều được kiểm soát và kiểm tra chất lượng. Kiểm soát chất lượng dầu gội từ khâu pha chế sản phẩm đến khâu chiết rót vào chai và lưu trữ.

Thứ tư: Đảm bảo hàng hóa giao đúng và đủ theo tiến độ khách hàng yêu cầu

Mỗi dự án sản xuất, gia công dầu gội OCM luôn đáp ứng các tiêu chí của khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm. Dầu gội luôn đảm bảo chức năng theo yêu cầu của khách hàng mong muốn như: giảm gàu, hết ngứa, nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt, kích mọc tóc, lưu hương thơm hay phù hợp các loại tóc khác nhau theo từng lứa tuổi.

Thứ năm: Nhà máy gia công đạt chuẩn CGMP và các tiêu chuẩn quốc tế

OCM Việt Nam có quy mô nhà xưởng 11,000 m2. OCM đã và đang không ngừng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo quy trình sản xuất sạch, khép kín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn OCM là đơn vị gia công dầu gội vì OCM Việt Nam đã xây dựng quy trình sản xuất đạt chuẩn và tự hào đạt được các chứng chỉ quốc tế trong ngành mỹ phẩm: CGMP, ISO 14001, ISO 22716, ISO 45001, FDA Hoa Kỳ,…

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” mỗi sản phẩm OCM tạo ra đều hướng đến chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có ý định phát triển thương hiệu dầu gội của riêng mình nhé. Email: info@ocm-vn.com

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin bổ ích về gia công dầu gội. Để có thể thành công trong thị trường này, bạn nên chọn đơn vị gia công uy tín và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với OCM để được giải đáp nhé! Hotline (028) 394 92 902 – (028) 394 92 802, Email: info@ocm-vn.com.

thxduyen

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy OCM

Sự khác biệt giữa mỹ phẩm thiên nhiên, hữu cơ và thuần chay là gì?

Quy trình 5 bước trong dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm tại OCM