info@ocm-vn.com

(028) 394 92 902

Nhà máy OCM thực hiện “3 tại chỗ” đảm bảo sản xuất an toàn
Nhà máy OCM thực hiện "3 tại chỗ" đảm bảo sản xuất an toàn

Trước tính hình dịch covid-19 lan rộng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như sản xuất, cung cấp hàng hóa ổn định đến khách hàng, công ty OCM đã nhanh chóng triển khai thực hiện phương án “3 tại chỗ”. Đó là sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ.

 

Công nhân nhà máy OCM Việt Nam sản xuất an toàn trong mùa dịch covid-19.

 

Với đặc thù là công ty chuyên gia công các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc nhà cửa,… nếu trường hợp nhà máy ngưng sản xuất sẽ ảnh hưởng lớn đến chuỗi cung ứng hàng hóa của các đối tác. Do đó, việc nhanh chóng tổ chức “3 tại chỗ” đã góp phần ngăn được sự lây lan dịch từ bên ngoài vào nhà máy, đảm bảo sản xuất an toàn.

 

Từ ngày 08/07/2021, trước khi dịch covid lan rộng tại Long An, toàn bộ công nhân OCM được bố trí nơi làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi trong nhà máy. Công ty OCM tiến hành thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, truy tìm ca nghi nhiễm hoặc F0 để tách ra nhóm an toàn, kết hợp với việc tiêm chủng vaccin Covid-19 nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa virus.

Đối với các nguồn lây từ bên ngoài như xe giao hàng, lấy hàng, công ty OCM thực hiện quá trình giao nhận không tiếp xúc. Hàng hóa trước khi nhập kho đưa vào sản xuất được phun khử khuẩn, ngăn chặn nguồn lây. Nhờ áp dụng mạnh mẽ “3 tại chỗ” và các phương pháp ngăn ngừa covid-19 nên đến nay công ty OCM đáp ứng đầy đủ hàng hóa, sản phẩm, tạo niềm tin và sự an tâm cho các đối tác hiện tại.

Để biết thêm thông tin về công ty và các sản phẩm gia công tại OCM Việt Nam, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: + 84 28 394 92 902 hoặc mail: info@ocm-vn.com